PHÒNG CHỐNG VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG!!!

PHÒNG CHỐNG VÀ ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CỦA GẠO MẦM VIBIGABA.

gao mam
Gạo Mầm ổn định đường huyết.

GẠO MẦM VIBIGABA được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, Trong quá trình nảy mầm, một số chất dinh dưỡng được tạo ra và tăng cao như gamma amino butyric acid (GABA), vitamin E, niacin, vitamin B1, B6… và một số chất chống ô xy hóa. Gạo VIBIGABA mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt. Gạo có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng.

Nhiều chỉ tiêu dinh dưỡng trong hạt gạo mầm VIBIGABA gia tăng so với gạo lứt và gạo trắng thông thường, không có dư lượng thuốc BVTV, kim loại nặng. Hàm lượng protid trong VIBIGABA cao trên 10% (10,15g/100g) vì phôi vẫn còn giữ nguyên trong hạt gạo. Qua quá trình ngâm ủ hạt, các diễn biến sinh lý sinh hóa bên trong hạt diễn ra và các sinh chất có lợi cho sức khỏe con người gia tăng. So với gạo lứt, hàm lượng vitamin B1 trong VIBIGABA tăng lên 59% (từ 4,27 mg/kg lên 6.83 mg/kg).

Chỉ số đường huyết (glycemic index=GI) là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. GI có thang điểm biến thiên từ 0 đến 100. Chất bột đường hiện diện ở hầu hết trong các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày như cơm, bún, bánh mì… Chỉ số đường huyết được phân nhóm là thấp, trung bình, cao. Thực phẩm có chỉ số GI cao thường chứa loại đường glucose hấp thu nhanh. Điều đó có nghĩa là sau khi ăn các thực phẩm loại này thì mức đường glucose trong máu sẽ tăng vọt rất nhanh, nhưng cũng giảm nhanh ngay sau đó.

Trong khi đó các thực phẩm có chỉ số GI thấp sẽ tốt hơn vì mức đường huyết được tăng lên từ từ đều đặn và cũng giảm xuống một cách chậm rãi, giúp giữ được nguồn năng lượng ổn định, có lợi cho sức khỏe và trí não. Với bệnh nhân đái tháo đường, việc dùng các loại thức ăn có chỉ số đường huyết thấp làm cho đường huyết dễ kiểm soát hơn, vì sẽ tăng từ từ sau khi ăn chứ không tăng vọt một cách đột ngột. Ngoài ra, thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp còn cải thiện chuyển hóa lipid, đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

Có lẽ nhờ lớp vỏ cám được giữ nguyên, mức tăng đường huyết sau khi ăn của cơm gạo mầm không tăng nhanh. Nghiên cứu của Yukihito và CTV (2005) trên gạo hạt tròn japonica trồng ở Hokkaido (Nhật Bản) cho thấy gạo mầm có chỉ số đường huyết là 54,4. Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng thuộc Sở Y tế TPHCM năm 2012 cho thấy, chỉ số đường huyết cơm gạo mầm VIBIGABA tăng chậm hơn và cũng giảm chậm hơn so với glucose chuẩn dưới dạng glucose anhydrous. Chỉ số đường huyết trung bình của Gạo Mầm VIBIGABA chỉ bằng 58% so với glucose chuẩn .

Gạo mầm VIBIGABA được SX và phân phối tại Việt Nam, có nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người, giúp gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, điều hòa chỉ số đường huyết trong máu, điều này đặc biệt tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường .

STT CHỈ TIÊU KẾT QUẢ
1 Hàm lượng gamma amino butyric acid ( GABA) 120-200 mg/kg
2 Hàm lượng inositol 166,0 mg/kg
3 Hàm lượng protid 10,15 g/100 g
4 Hàm lượng vitamin B1 6,83 mg/kg
5 Hàm lượng vitamin E 5,01 mg/kg
6 Hàm lượng lipid 2,40 g/100 g
7 Hàm lượng xơ thô 0,52 g/100 g
8 Hàm lượng calci 70,33 mg/kg

TRẦN VĂN KIỆM

SIÊU KHUYẾN MÃI GẠO MẦM VIBIGABA.

 

25 Responses to PHÒNG CHỐNG VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG!!!

 1. Những chia sẻ của mình sau khi đi thăm nhà máy và trung tâm nghiên cứu GẠO VIBIGABA về.

 2. Chào Kiệm,

  Cám ơn bạn đã chi sẻ vể những ưu điểm khi sử dụng gạo ViBiGaBa, theo mình được biết hiện này tỉ lệ người bị mắc bệnh tiểu đường là rất cao. Đây là thông tin rất hữu ịch cho những người đang bị mắc bệnh tiểu đường vừa tiết kiệm được chi phí mà việc điều trị bênh lại rất hữu hiệu không gây hại đến sức khoẻ con người. Hi vọng bạn chia sẻ những thông tin bổ ích cho thất nhiều người. Tôi tin là bạn sẽ thành công trên con đường đam mê và nghiên cứu những bữa ăn ngon cho tất cả mọi người.

  Trọng Trung – VeSinhSieuSach.com

  • Chào anh Trung,

   Xin cảm ơn anh đã đọc bài viết của mình, Gạo VIBIGABA rất tốt cho cơ thể, hôm nay mình chia sẻ về tác dụng phòng chống tiểu dường của GẠO VIBIGABA.
   Hiện nay tỉ lệ giới trẻ mắc tiểu đường là tương đối lớn, do đó việc ăn uống hàng ngày rất quan trọng, phải chọn thực phẩm tốt vừa cải thiện sức khoẻ vừa ngăn ngừa được bệnh tật sau này.

   Chỉ số đường huyết (glycemic index=GI) là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. GI có thang điểm biến thiên từ 0 đến 100. Chất bột đường hiện diện ở hầu hết trong các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày như cơm, bún, bánh mì… Chỉ số đường huyết được phân nhóm là thấp, trung bình, cao. Thực phẩm có chỉ số GI cao thường chứa loại đường glucose hấp thu nhanh. Điều đó có nghĩa là sau khi ăn các thực phẩm loại này thì mức đường glucose trong máu sẽ tăng vọt rất nhanh, nhưng cũng giảm nhanh ngay sau đó.

   Trong khi đó các thực phẩm có chỉ số GI thấp sẽ tốt hơn vì mức đường huyết được tăng lên từ từ đều đặn và cũng giảm xuống một cách chậm rãi, giúp giữ được nguồn năng lượng ổn định, có lợi cho sức khỏe và trí não. Với bệnh nhân đái tháo đường, việc dùng các loại thức ăn có chỉ số đường huyết thấp làm cho đường huyết dễ kiểm soát hơn, vì sẽ tăng từ từ sau khi ăn chứ không tăng vọt một cách đột ngột. Ngoài ra, thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp còn cải thiện chuyển hóa lipid, đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

   Xin cảm ơn

 3. Chào bạn!

  Thật bổ ích khi đọc bài viết của bạn. Sức khỏe là vốn là tài sản lớn nhất của con người. Một loại gạo vừa có thể cung cấp cho nhu cầu hàng ngày vừa có thể chữa bệnh. Thật là hữu ích.

  Trong bài tôi cũng thấy bạn đưa ra rất rõ về các thông số của chất lượng gạo, từ đây giúp chúng ta cân đối lượng chất trong cơ thể, Cơ thể nên hấp thụ loại nào và bao nhiêu là vừa.

  Nhân đây tôi muốn hỏi bạn một vài vấn đề có liên quan, thứ nhất là mình nên nấu cơm gạo này theo tỷ lệ nước như thế nào. Vì theo tôi được biết, mỗi loại gạo khi nấu cần sử dụng một tỷ lệ nước thích hợp sẽ có được hạt cơm thơm và ngon. Thứ 2, nên kết hợp với những loại thực phẩm nào sẽ tạo thêm hương vị cho bữa ăn đối với loại gạo này,

  Xin chân thành cảm ơn!

  • Chào Bạn,

   Xin cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ của mình và để lại comment.
   Mình xin trả lời câu hỏi của bạn nhé.
   Gạo VIBIGABA có cách nấu đặc biệt hơn các loại gạo trắng và gạo lứt khác và theo những bước sau:

   1. Một phần Gạo Mầm VIBIGABA thì cho 1.5->2 phần nước.
   2. Ngâm trong nước ít nhất 1 tiếng đồng hồ.
   3. Không được vo gạo sau khi ngâm vì sẽ làm mất chất, sau khi ngâm cho lên nấu như gạo trắng thông thường.

   Khi nấu xong thì tốt nhất nên ăn với muối mè là ngon nhất, và một tuần nên ăn ít nhất là 3 lần.

   Xin cảm ơn bạn 1 lần nữa, chúc bạn 1 năm mới khoẻ mạnh và thành đạt.

 4. Chào A.Kiệm,

  Cảm ơn a đã chia sẽ những thế mạnh của gạo VIBIGABA.
  Theo a, làm thế nào phân biệt được gạo VIBIGABA thật và giả?
  Chỉ số GI thấp đã đo dựa vào tiêu chuẩn nào?

  Mong rằng có nhiều khách hàng biết đến gạo của a. Chúc a mọi điều tốt lành.

  Thuý Nga- luyentienganhgiaotiep.com

  • Chào Bạn Nga,

   Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình và để lại những câu hỏi rất hay, mình xin trả lời bạn như sau:

   1. Phân biệt gạo thật và giả: Hiện nay trên thị trường gạo thì gạo mầm VIBIGABA rất dễ nhận biết: Bao bì rất đẹp và chuyên nghiệp, được hút chân không, màu gạo VIBIGABA có màu vàng nhạt, khi nấu lên ăn hơi dòn và rất ngon. Để tránh GẠO MẦM giả thì tốt hơn hết bạn nên mua tại công ty uy tín PHƯƠNG NAM, bạn có thể gọi số hotline: 0123-6768-000 để được tư vấn nhé.

   2. Chỉ số GI: Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Dinh dưỡng thuộc Sở Y tế TPHCM năm 2012 cho thấy, chỉ số đường huyết cơm gạo mầm VIBIGABA tăng chậm hơn và cũng giảm chậm hơn so với glucose chuẩn dưới dạng glucose anhydrous. Chỉ số đường huyết trung bình của VIBIGABA chỉ bằng 58% so với glucose chuẩn .

   Xin cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn năm mới vui ve và hạnh phúc.

 5. Giải Pháp Cho Máy Tính says:

  Chào bạn,
  Cảm ơn bài viết “PHÒNG CHỐNG VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG!!!” của bạn. Mình đã nhận được nhiều thông tin rất hữu ích từ bạn.

  Có đoạn này mình chưa hiểu lắm, bạn có thể giải thích thêm cho mình được không?
  “Gạo mầm VIBIGABA được SX và phân phối tại Việt Nam, có nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người, giúp gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, điều hòa chỉ số đường huyết trong máu, điều này đặc biệt tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường .”

  Với lại mình có thắc mắc là thường trong gạo cũng có đường, không biết bệnh nhân bị tiểu đường an gạo này nhiều có tốt cho sức khỏe không nhỉ?

  Rất cảm ơn bạn

  Vũ Thị Thái Ngân – Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp Hoàn Mỹ

  • Chào Bạn Ngân,

   Xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới bà viết của mình, mình cũng xin trả lời bạn về tác dụng của gạo mầm VIBIGABA như sau:

   1. “Gạo mầm VIBIGABA được SX và phân phối tại Việt Nam, có nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người, giúp gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, điều hòa chỉ số đường huyết trong máu, điều này đặc biệt tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường .”: bạn coi các chỉ sồ làm lượng chất dinh dưỡng trong bài viết nhé, mỗi chất sẽ có lợi cho những chức năng nhất định của cơ thể.

   2. Với lại mình có thắc mắc là thường trong gạo cũng có đường, không biết bệnh nhân bị tiểu đường an gạo này nhiều có tốt cho sức khỏe không nhỉ?

   Mình xin trả lời câu này là trong gạo mầm vibigaba có chỉ số đường huyết GI thấp. Bạn đọc kỹ đoạn này nhé:

   Chỉ số đường huyết (glycemic index=GI) là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm giàu chất bột đường. GI có thang điểm biến thiên từ 0 đến 100. Chất bột đường hiện diện ở hầu hết trong các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày như cơm, bún, bánh mì… Chỉ số đường huyết được phân nhóm là thấp, trung bình, cao. Thực phẩm có chỉ số GI cao thường chứa loại đường glucose hấp thu nhanh. Điều đó có nghĩa là sau khi ăn các thực phẩm loại này thì mức đường glucose trong máu sẽ tăng vọt rất nhanh, nhưng cũng giảm nhanh ngay sau đó.

   Trong khi đó các thực phẩm có chỉ số GI thấp sẽ tốt hơn vì mức đường huyết được tăng lên từ từ đều đặn và cũng giảm xuống một cách chậm rãi, giúp giữ được nguồn năng lượng ổn định, có lợi cho sức khỏe và trí não. Với bệnh nhân đái tháo đường, việc dùng các loại thức ăn có chỉ số đường huyết thấp làm cho đường huyết dễ kiểm soát hơn, vì sẽ tăng từ từ sau khi ăn chứ không tăng vọt một cách đột ngột. Ngoài ra, thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp còn cải thiện chuyển hóa lipid, đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

   Xin cảm ơn bạn rất nhiều.

   • GIẢI PHÁP CHO MÁY TÍNH says:

    Cảm ơn chia sẻ của bạn. Thực sự là mình thấy rất hữu ích. Mong nhận được nhiều bài viết hơn nữa từ bạn

 6. Xin chào anh Kiệm,
  Đọc bài ” PHÒNG CHỐNG VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG!!!” của anh, em đã thu thập được thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Và đặt biệt là những công dụng và lợi ích mà gạo mầm Vigigaba mang lại.

  Em có thắc mắc như thế này: Với công dụng như trên, thì mình dùng gạo với số lượng và liều lượng như thế nào là tốt nhất cho sức khỏe và đạt được hiệu quả nhất ạ?

  Rất mong nhận được sự chia sẽ của anh.
  Xin cảm ơn anh rất nhiều.
  Trần Thế Quyền – Xe Tải Chở Thuê

  • Chào bạn XE TẢI CHỞ THUÊ – CHỞ HÀNG THUÊ

   Xin cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ, với gạo mầm VIBIGABA bạn nên ăn ít nhất 1 tuần 3 lần, còn nếu ngày nào bạn cũng ăn thì rất tốt nhé.

   Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hãy gọi và số hotline của CÔNG TY CP LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM để được tư vấn thêm nhé: 0123-6768-000.

   Xin cảm ơn bạn.

 7. Chào bạn,

  Bạn có thể cho mình hỏi là nhà mình có em bé 2 tuổi thì có dùng gạo VIBIGABA để nấu cơm cho bé ăn được không, vì nếu không được thì lúc đó nhà mình phải mắc công nấu cơm 2 lần thì hơi bất tiện .

  Cảm ơn bạn và mong sớm nhận được phản hồi.

  Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường

  • Chào anh Quân

   Xin cảm ơn anh đã đọc những chia sẻ của mình và để lại câu hỏi, mình cũng xin trả lời rằng gạo lứt nảy mầm cũng rất tốt cho các bé, nhưng loại gạo lứt nảy mầm này khi nấu thì cầu kì hơn, phải ngâm nước khoảng một tiếng và an9 cứng hơn gạo trắng thông thường.

   Loại gạo vibigaba này nếu ăn với mối mè sẽ ngon hơn, với trẻ em khoảng 2 tuổi thì nên nấu nhiều nước cho gạo nở hơn và mềm thì các bế sẽ dễ ăn.

   Dưới đây là một số gợi ý chế biến gạo lứt cho bé:

   • Nấu gạo lứt bằng sữa mẹ hoặc sữa công thức, sau đó thả vào một thanh quế nhỏ hoặc nhục đậu khấu.
   • Trộn cơm gạo lứt (xay hoặc nguyên hạt) với 1 thìa to sữa chua trắng và hoa quả nghiền.
   • Trộn cơm gạo lứt với rau củ hấp chín (có thể xay nếu bé chưa quen ăn thô).
   • Nấu cơm gạo lứt loại hạt ngắn rồi nắm cơm thành hình ngón tay cho bé tự cầm ăn.
   • Nấu gạo lứt với nước dùng gà / bò / rau củ.

   Xin cảm ơn anh.

   TRẦN VĂN KIỆM
   GD CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM.
   CHUYÊN GIA TƯ VẤN: 0904665979

 8. Chào bạn,

  Dinh dưỡng cho người đang bị tiểu đường và phòng chống bệnh tiểu đường là vấn đề rất đáng quan tâm hiện nay.

  Cám ơn bạn đã chia sẻ kiến thức về GẠO MẦM VIBIGABA.

  Tôi sẽ chia sẻ kiến thức trên cho những người xung quanh mình nhằm phòng chống và chữa bệnh tiểu đường hiệu quả thông qua việc sử dụng GẠO MẦM VIBIGABA..

  Cám ơn bạn !

  Nguyễn Thị Anh Hoa – GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm & quà tặng THANH THẢO

  • Chào Chi Hoa,

   Rất cảm ơn chị đã quan tâm tới bài PHÒNG CHỐNG VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG. Gạo VIBIGABA là gạo lứt nảy mầm nên thực sự rất tốt cho cơ thể.

   Loại gạo lứt nảy mầm này còn có những tác dụng khác như cân bằng huyết áp, giảm cân (gạo lứt giảm cân), ngăn ngừa stress…

   Mong chị dành thời gian tìm hiểu thêm nhé.

   Xin cảm ơn chị.
   Trần Văn Kiệm.
   GD CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

 9. Bài viết về “PHÒNG CHỐNG VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG” rất bổ ích và chi tiết.

  Ba mình cung đang bị bệnh này nên ăn uống kiêng cự cũng nhiều lắm.
  để sắp xếp thời gian qua bạn mua về cho ba mình dùng.

  Có vài thắc mắc muốn hỏi bạn:
  “Có lẽ nhờ lớp vỏ cám được giữ nguyên, mức tăng đường huyết sau khi ăn của cơm gạo mầm không tăng nhanh.”
  ý này chỉ mới là phỏng đoán thôi hà bạn.

  “Gạo mầm VIBIGABA được SX và phân phối tại Việt Nam, có nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người, giúp gia tăng hàm lượng hormone tăng trưởng trong huyết tương, điều hòa chỉ số đường huyết trong máu, điều này đặc biệt tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường”
  Vây là loai gạo này được trồng tại VN? Đã có cơ quan nào ở VN kiểm chứng điều này chưa?

  Cám ơn những chia sẻ bồ ích của bạn.

  BS Nguyễn Thị Phương Quỳnh http://phukhoa.edu.vn

  • Xin Chào Chị,

   Xin cảm ơn chị đã quan tâm tới những chia sẽ của mình, mình cũng xin trả lời những câu hỏi của chị như sau:

   1. Mình đã nghiên cứu rất kỹ về loại gạo lứt nảy mầm này và cũng từng đi thăm nhà máy và tiếp xúc với công nghệ sản xuất, chế biến và nghiên cứu laoi5 gạo vibigaba này. Những lợi ích của gạo lứt nảy mầm này đã được TRUNG TÂM DINH DƯỠNG TPHCM kiểm định rồi chị ạ, chị có thể vào đuong2 link này coi nhé:http://www.youtube.com/watch?v=XZp0SZ1b1k0.

   2. Đây là loại gạo đuoc5 nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam, nhà máy tại VĨNH BÌNH-AN GIANG. Hơn nữa loại gạo này đã được kiểm định về oan toàn vệ sinh thực phẩm rồi.

   Xin cảm ơn chị.

   TRẦN VĂN KIỆM.
   GD CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM.

 10. Đinh Công Truyền says:

  Chào anh Kiệm!
  cảm ơn anh đã chia sẻ bài viết PHÒNG CHỐNG VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG và những công dụng của gạo MẦM VIBIGABA. nhằm hỗ trợ và chữa trị bệnh tiểu đường.

  Đây là bài viết rất hữu ích không chỉ dành cho những người đang bị mắc bệnh tiểu đường, mà còn dành cho tất cả mọi người muốn phòng chống bệnh tiểu đường. Cám ơn anh đã chia sẻ bài viết và mong anh vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ những thông tin hữu ích cho công đồng.

  Đinh Công Truyền – Sơn Nhà Bình Dương

  • Chào bạn,

   Xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới những chia sẻ của mình, mình cũng muốn chia sẻ thêm với bạn rằng gao lứt nảy mầm ngoài việc phòng chống bẹnh tiểu đường còn có tác dụng cân bằng huyết áp, phòng chống căng thẳng, phòng chống táo bón.

   Nếu bạn rảnh thì có thể lên trang web: gaophuongnam.vn để tham khảo thêm nhé.

   xin cảm ơn bạn.

   TRẦN VĂN KIỆM
   GD CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM

 11. Phan Linh says:

  Chào anh Trần Văn Kiệm,

  Cám ơn anh đã chia sẽ bài viết “PHÒNG CHỐNG VÀ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG!!!” của gạo mầm VIBIGABA, Anh cho mình hỏi nếu dùng gạo mầm để thay thế gạo thông thường thì dùng bao lâu bệnh tiểu đường sẽ thuyên giảm, và có thể khỏi bệnh hoàn toàn nhờ ăn gạo mầm hay không.

  Chúc anh TRẦN VĂN KIỆM- GD CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM dồi dào sức khoẻ và thành công.

  Phan Linh- Kem Sữa Chua Tươi- Yogurt Way

 12. Chào Bạn Linh,

  Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và để lại comment trong bài chia sẻ của mình, mình cũng xin trả lời câu hỏi của bạn.

  Gạo mầm vibigaba thích hợp cho chế độ ăn của người tiểu đường, gạo mầm vibigaba có chỉ sồ đường huyết thấp, vì vậy mức đường huyết được tăng lên từ từ đều đặn và cũng giảm xuống một cách chậm rãi, giúp giữ được nguồn năng lượng ổn định, có lợi cho sức khỏe và trí não. Với bệnh nhân đái tháo đường, việc dùng các loại thức ăn có chỉ số đường huyết thấp làm cho đường huyết dễ kiểm soát hơn, vì sẽ tăng từ từ sau khi ăn chứ không tăng vọt một cách đột ngột. Ngoài ra, thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp còn cải thiện chuyển hóa lipid, đặc biệt đối với bệnh nhân đái tháo đường týp 2.

  Việc bệnh nhân khỏi nhanh hay chậm tuỳ thuộc mà mức độ nặng nhẹ của bệnh, nếu bệnh nhân ăn gạo mầm vibigaba hàng ngày thay cho gạo trắng thông thường thì sẽ rất mau hết bệnh bạn ạ.

  Xin cảm ơn bạn nhiều.

  TRẦN VĂN KIỆM.

 13. LÊ KIM LOAN says:

  Hôm trước Loan có mua về hai gói gạo mầm VIBIGABA của công ty Gạo Phương Nam về dùng thử. Ba Mẹ khen ngon và không khó ăn như những loại gạo mầm khác. Mình thấy vui lắm vì lâu nay vẫn muốn gia đình của mình dùng gạo mầm để tốt cho sức khoẻ nhưng phần vì không biết loại nào chất lượng, phần vì các loại gạo mầm nói chung đều hơi khó ăn.
  Nay đọc được bài chia sẻ của anh Kiệm và cũng đã trải nghiệm gạo mầm VIBIGABA đặc biệt này làm mình thấy an tâm hết sức về chất lượng của sản phẩm. Sắp tới sẽ đặt hàng thêm gạo VIBIGABA từ công ty Gạo Phương Nam nữa. 🙂

  Lê Kim Loan
  Chủ Tịch Sáng Lập và HLV Cty CP Yoga Cười Be Laughing
  http://YogaCuoiBeLaughing.wordpress.com

 14. Chào anh Kiệm, cám ơn anh đa chia sẽ những thông tin bổ ích,mình sẽ đem thông tin này chia sẽ cho mọi người

 15. Chào anh Kiệm ,
  Đây là sản phẩm rất hữu ít cho mọi người và xã hội , gia đình em cũng có người bệnh tiểu đường nay biết thông tin này quá tốt rồi.

  Em có thắc mắc anh có thể chia sẻ giúp em không ?
  Gạo mầm có khó ăn lắm không anh ? Theo em biết thì gạo mầm khó ăn hơn loại thông thường .
  Hương Tăng
  Chuabenhyeusinhly.net

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: