CÁCH NẤU CƠM GẠO MẦM CHO NGON.

CƠM GẠO MẦM VIBIGABA: CÁCH NẤU GIỮ NGUYÊN CHẤT DINH DƯỠNG.

Gạo mầm vibigaba (hay gạo lức lên mầm vibigaba) là một loại thực dưỡng rất tốt cho cơ  thể, Loại thực dưỡng này có tác dụng phòng chống các bệnh như:

1.  Ổn định đường huyết thông qua tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin, vừa không tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nẩy mầm thấp hơn các loại gạo thông thường, kể cả gạo lức.

2.  Điều chỉnh biến dưỡng chất béo nhờ tác dụng ức chế phản ứng tổng hợp chất mỡ xấu như Triglyceride, LDL.

3.  Ngăn chận khuynh hướng béo phì và lão hóa tế bào vì GABA hưng phấn tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học, nghĩa là an toàn khi dùng dài lâu.

4.  Ngừa táo bón và đầy hơi thường gặp ở người cao tuổi nhờ dồi dào chất xơ.

5.  Chống loãng xương đồng thời trấn an hệ thần kinh giao cảm do chứa nhiều canxi ở dạng cơ thể dễ dung nạp.

6.  Thư giãn thần kinh để qua đó tạo giấc ngủ tự nhiên và yên bình nhờ tác dụng ức chế các dẫn truyền thần kinh thái quá đồng thời tái lập nhịp hài hòa trên trục tuyến yên – thần kinh – nội tiết.

Nhưng Phương pháp và cách thức để nấu cơm gạo mầm vibigaba cho ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng trong hạt gạo  thì không phải ai cũng biết, tôi xin giới thiệu cách nấu như sau:

Bịch gạo mầm vibigaba được đóng gói theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được rút chân không nên thời gian bảo quản là 12 tháng. Hơn nữa gạo mầm được lên mầm từ gạo lức (gạo lứt) nên còn giữ nguyên được lớp vỏ cám giàu chất dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng trong hạt gạo được tăng lên rất nhiều lần so với gạo lức thông thường. Do đó khi bạn nấu cơm thì cần chú ý những bước sau:

Bước 1: Khi nấu cơm bạn không được vo gạo vì sẽ làm bong lớp cám nhiều chất dinh dưỡng.

Bước 2: Với 1 Chén Gạo vibigaba bạn đổ từ 2-3 chén nước tuỳ thuộc bạn thích ăn mềm hay khô, sau đó ngâm khoảng 30 phút.

Bước 3: Cho lên nấu cơm trong nồi cơm điện như gạo thông thường, sau khi chín cơm thì nên dùng nóng và ăn cơm với muối mè sẽ ngon hơn.

Lưu ý nếu bạn không có nhiều thời gian để nấu cơm làm nhiều lần thì có thể nấu một lần cho cả ngày, khi ăn bạn có thể hấp nóng lên cho mềm cơm hơn, ăn sẽ ngon hơn.

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG.

TRẦN VĂN KIỆM

KHUYẾN MÃI GẠO MẦM VIBIGABA TẠI ĐÂY.

 

31 Responses to CÁCH NẤU CƠM GẠO MẦM CHO NGON.

 1. Những chia sẻ thực tế từ việc nấu cơm gạo mầm vibigaba của nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN LƯƠNG THỰC PHƯƠNG NAM.

 2. Chào bạn!

  Thật hữu ích khi đọc bài chia sẻ về “CÁCH NẤU CƠM GẠO MẦM CHO NGON” của bạn. Tôi nghĩ không chỉ loại gạo này mà còn nhiều loại khác hoặc những thực phẩm khác cũng vậy. Phương pháp nấu là điều quan trọng để có nồi cơm ngon. Nếu không tin các bạn thử gạo khác nhưng cũng sử dụng phương pháp này :

  Bước 1: Khi nấu cơm bạn không được vo gạo vì sẽ làm bong lớp cám nhiều chất dinh dưỡng.

  Bước 2: Với 1 Chén Gạo vibigaba bạn đổ từ 1.2-2 chén nước tuỳ thuộc bạn thích ăn mềm hay khô, sau đó ngâm khoảng 1 tiếng đồng hồ.

  Bước 3: Cho lên nấu cơm trong nồi cơm điện như gạo thông thường, sau khi chin cơm thì nên dùng nóng và ăn cơm với muối mè sẽ ngon hơn.

  Xem hiệu quả thế nào?

  Hy vọng bạn chia sẻ những điều bổ ích tiếp theo.

  LÊ MINH QUÂN
  GIÁM ĐỐC
  CÔNG TY TƯ VẤN CHÍNH PHƯƠNG

  • Chào Bạn Quân,

   Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ với những trải nghiệm thực tế của tôi, Đúng như bạn nói không phải chỉ có gạo mầm vibigaba mà tất cả những thực phẩm khác đều rất quan trọng trong cách nấu, thực phẩm có giữ được chất dinh dưỡng nhiều hay ít phụ thuộc rất lớn và cách chúng ta nấu chúng.

   Mong rằng bạn sẽ tìm được những phương pháp nấu ăn tốt nhất để giữ được chất dinh dưỡng trong thực phẩm nhé.

   Xin cảm ơn bạn

   TRẦN VĂN KIỆM

 3. giaothuong24 says:

  Cơm gạo mầm mà ăn với cá thu nướng thì khỏi phải nói
  Tran Tung Duong

  • Xin chào anh,

   Xin cảm ơn anh về việc anh ghé thăm và chia sẻ rất vui, Gạo mầm vibigaba có thể ăn cùng những thực phẩm khác như cá khô, muối mè, và cá thu như anh nói.
   Chúng ta mỗi người có mỗi khẩu vị khác nhau, mong rằng anh và các bạn sẽ tìm cho mình một loại thức ăn kèm với gạo lứt nảy mầm vibigaba thật ngon nhé.

   Xin cảm ơn anh

   TRẦN VĂN KIỆM

 4. 1. Ổn định đường huyết thông qua tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin, vừa không tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nẩy mầm thấp hơn các loại gạo thông thường, kể cả gạo lức.

  2. Điều chỉnh biến dưỡng chất béo nhờ tác dụng ức chế phản ứng tổng hợp chất mỡ xấu như Triglyceride, LDL.

  3. Ngăn chận khuynh hướng béo phì và lão hóa tế bào vì GABA hưng phấn tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học, nghĩa là an toàn khi dùng dài lâu.

  4. Ngừa táo bón và đầy hơi thường gặp ở người cao tuổi nhờ dồi dào chất xơ.

  5. Chống loãng xương đồng thời trấn an hệ thần kinh giao cảm do chứa nhiều canxi ở dạng cơ thể dễ dung nạp.

  6. Thư giãn thần kinh để qua đó tạo giấc ngủ tự nhiên và yên bình nhờ tác dụng ức chế các dẫn truyền thần kinh thái quá đồng thời tái lập nhịp hài hòa trên trục tuyến yên – thần kinh – nội tiết.

  Với thật nhiều công dụng hữu ích nhưng chỉ với 3 bước đơn giản để hoàn thành và có một bữa ăn thật nhiều dinh dưỡng.
  Gạo Vibigaba thật tuyệt vời.
  Cảm ơn phần chia sẽ cách nấu gạo không được vo của anh Kiệm. Đây là điều rất quan trọng mà tôi cần phải biết. Từ trước giờ tôi luôn vo gạo khi nấu cơm.

  Xin cảm ơn anh.
  TRần Thế Quyền – Xe Tải Chở Thuê.

 5. Chào bạn Quyền,

  Xin cảm ơn bạn đã chia sẻ, Gạo trắng thông thường cần vo vì gạo để trong những bao tải, hoặc trong quá trình xay xát, vận chuyển thì gạo bi dơ bẩn, bám bụi.. nên chúng ta cần RỬA GẠO để cho sạch bụi bản đi.

  Nhưng với gạo mầm vibigaba thì bạn yên tâm là đã được đóng gói rất chân không và có chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận về dinh dưỡng của viện dinh dưỡng TPHCM, do đó khi bạn nấu cơm hoàn toàn không cần vo, mà nên ngâm gạo khi nấu chín thì cơm gạo mầm sẽ mềm hơn và mềm hơn cơm gạo lức thông thường.

  Xin cảm ơn bạn,

  TRẦN VĂN KIỆM

 6. Hi bạn,

  Nhờ cách hướng dẫn của bạn, chắc chắn nồi cơm gạo mầm của nhiều người sẽ ngon hơn.

  Cám ơn bài chia sẻ của bạn.

  Nguyễn Thị Anh Hoa – GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO

  • Chào chị Hoa,

   Xin cảm ơn chị đã ghé thăm và đọc những chia sẻ của tôi, những trải nghiệm thực tế khi thưởng thức cơm gạo mầm vibigaba với các loại thức ăn khác nhau, tôi mong rằng Chị Hoa và các bạn có thể tìm ra cách nấu phù hợp hơn, tìm được những loại thực ăn phù hợp với khẩu vị hơn khi ăn cùng với gạo mầm vibigaba nhé.

   Xin cảm ơn chị.

   Trần văn Kiệm

 7. 1. Ổn định đường huyết thông qua tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin, vừa không tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nẩy mầm thấp hơn các loại gạo thông thường, kể cả gạo lức.

  2. Điều chỉnh biến dưỡng chất béo nhờ tác dụng ức chế phản ứng tổng hợp chất mỡ xấu như Triglyceride, LDL.

  3. Ngăn chận khuynh hướng béo phì và lão hóa tế bào vì GABA hưng phấn tiến trình tổng hợp nội tiết tố tăng trưởng (HGH) theo cơ chế sinh học, nghĩa là an toàn khi dùng dài lâu.

  4. Ngừa táo bón và đầy hơi thường gặp ở người cao tuổi nhờ dồi dào chất xơ.

  5. Chống loãng xương đồng thời trấn an hệ thần kinh giao cảm do chứa nhiều canxi ở dạng cơ thể dễ dung nạp.

  6. Thư giãn thần kinh để qua đó tạo giấc ngủ tự nhiên và yên bình nhờ tác dụng ức chế các dẫn truyền thần kinh thái quá đồng thời tái lập nhịp hài hòa trên trục tuyến yên – thần kinh – nội tiết.

  những công dụng của gạo vibigaba thật tuyệt vời quá.

  và cách nấu loại gạo này cũng rất đặc biệt.
  Loại gạo này viêt nam mình sản xuất được chưa hay là nhập từ Nhật vạy bạn?
  các bệnh nhân tiểu đường cao huyêt áp có thêm lựa chon cho sức khỏe của mình. mình sẽ giới thiệu đến bệnh nhân của mính sản phâm tuyêt vời này.

  Cám ơn bài chia sẻ của bạn.

  BsNGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH http://phukhoa.edu.vn

  • Chào BS,

   Xin cảm on BS đã ghé thăm và đọc những chia sẻ của tôi, hiện nay gạo mầm vibigaba được sản xuất tại Vĩnh Bình-An Giang, made in vietnam thưa BS.

   Gạo vibigaba rất tốt cho người bị tiểu đường, cao huyết áp, táo bón, căng thẳng thần kinh, béo phì,…

   Xin cảm ơn BS đã quan tâm.

   Trần Văn Kiệm

 8. Chào anh Kiệm!

  Gạo mầm vibigaba không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.
  Cám ơn anh đã chia sẻ bài viết CÁCH NẤU CƠM GẠO MẦM CHO NGON

  Rất cám ơn anh đã chia sẻ bài viết.

  Đinh Công Truyền / SonNhaBinhDuong.com

 9. Thuong thi gao mam vibigaba duoc an voi muoi kho ca loc, muoi me, tra bong, thit rim thi1 rat ngon.
  khi an voi cac1 thu khac nhu canh thi no roi rac kho an va khong co vi bui , ngot, thom nhu von co cua no.

  • Chào anh Hoang,

   Có lẽ anh cũng đã ăn gạo mầm vibigaba nay rồi, nghe anh nói tôi thấy anh có rất nhiều kinh nghiệm về ẩm thực cũng như thực dưỡng. Nếu anh có thời gian thì tôi xin mới anh cafef và chúng ta có thể đàm đạo về chủ đề thực dưỡng nhé.

   Xin hãy nhận lời mời của tôi, cảm ơn anh.

   TRẦN VĂN KIỆM

 10. Hi Bạn,

  Chia sẻ của bạn thật là thú vị, tôi đã từng ăn gạo sạch, những gạo của bạn còn dinh dưỡng cao hơn rất nhiều và thú vị hơn là, gạo chứa được một số bệnh mà không phải sử dụng tới thuốc. cám ơn bài chia sẻ của bạn về cách thức nấu cơn cho ngon từ gạo của bạn.

  Trọng Trung – http://vesinhsieusach.com/

  • Chào anh Trung,

   Xin cảm ơn anh đã chia sẻ trong bài chia sẽ của tôi, hiện tại công ty chúng tôi cũng đang làm chương trình khuyến khích người dân HÃY ĐỔI MÀU GẠO ít nhất 3 lần/tuần, bạn có thể sửa dụng gạo lức, hay gạo vibigaba nhằm bảo vệ sức khoẻ cho bạn..

   Hiện tại gạo lức cũng rất tốt cho sức khoẻ, nhưng gạo vibigaba còn tốt hơn gạo lức nhiều. Việc tạo thói quen ĐỔI MÀU GẠO là NGUYỆN VỌNG của chúng tôi.

   Xin cảm ơn anh.

   TRẦN VĂN KIỆM

 11. Chào A.Kiệm,

  Đọc bài chia sẽ của bạn về ” Cách nấu cơm gạo mầm cho ngon”hay thật.

  Mình rât tâm đắc với 3 bước nấu cơm này.
  Bước 1: Khi nấu cơm bạn không được vo gạo vì sẽ làm bong lớp cám nhiều chất dinh dưỡng.

  Bước 2: Với 1 Chén Gạo vibigaba bạn đổ từ 1.2-2 chén nước tuỳ thuộc bạn thích ăn mềm hay khô, sau đó ngâm khoảng 1 tiếng đồng hồ.

  Bước 3: Cho lên nấu cơm trong nồi cơm điện như gạo thông thường, sau khi chín cơm thì nên dùng nóng và ăn cơm với muối mè sẽ ngon hơn.

  Cảm ơn a.Kiệm đã chia sẽ bài viết thật giá trị đến cộng đồng. Mong a có nhiều bài viết hay hơn nữa. Chúc a sức khoẻ, hạnh phúc, và thịnh vượng.

  • Chào bạn Nga,

   Xin cảm ơn bạn nhé, bạn cứ thực hiện theo những bước như thế này thì sẽ có một nồi cơm được nấu bằng gạo mầm vibigaba thật tuyệt vời. Đây là những trải nghiệm thực tế từ phòng thí nghiệm của công ty chúng tôi.

   Chúc bạn sức khoẻ và thành đạt
   Xin cảm ơn bạn

   TRẦN VĂN KIỆM

 12. LÊ KIM LOAN says:

  Chà, công ty Gạo Phương Nam chu đáo thật. Không chỉ tư vấn những lợi ích mà gạo mầm VIBIGABA mang lại và còn hướng dẫn khách hàng cách nấu sao cho ngon nữa. Kiểu này chắc thành khách hàng quen thuộc của công ty Gạo Phương Nam luôn quá. 🙂

  Lê Kim Loan
  Chủ Tịch Sáng Lập & HLV Cty CP Yoga Cười Be Laughing
  http://YogaCuoiBeLaughing.wordpress.com

  • Xin chào bạn,

   Cảm ơn bạn đã quan tâm, hiện tại công ty chúng tôi đã và đang phân phối gạo mầm toàn quốc, và một điều rất vui rằng khách hàng sau khi được chúng tôi hướng dẫn thì đã biết cách thức nấu sao cho cơm gạo mầm ngon.

   Và một điều tuyệt hơn nữa là những khách hàng sau khi sử dụng gạo mầm khoảng 1 tháng và đi đo lại đường huyết thì thấy kết quả tốt, và họ đã giới thiệu thêm bạn bè sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

   Xin cảm ơn bạn

 13. Phan Linh says:

  Chào anh Trần Văn Kiệm,

  Bài viết “CÁCH NẤU CƠM GẠO MẦM CHO NGON” rất hữu ích, nếu mình nấu theo cách thông thường thì chắc chất dinh dưỡng đã trôi đi mất rồi. Chỉ cần 3 bước ngắn gọn để có một nồi cơm ngon và tốt cho sức khỏe:
  ” Bước 1: Khi nấu cơm bạn không được vo gạo vì sẽ làm bong lớp cám nhiều chất dinh dưỡng.

  Bước 2: Với 1 Chén Gạo vibigaba bạn đổ từ 1.2-2 chén nước tuỳ thuộc bạn thích ăn mềm hay khô, sau đó ngâm khoảng 1 tiếng đồng hồ.

  Bước 3: Cho lên nấu cơm trong nồi cơm điện như gạo thông thường, sau khi chin cơm thì nên dùng nóng và ăn cơm với muối mè sẽ ngon hơn.”

  Chúc anh Trần Văn Kiệm- công ty cổ phần thực phẩm Phương Nam nhiều thành công.

  Phan Linh- Kem Sữa Chua Tươi- Yogurt Way

  • Chào Bạn,

   Xin cảm ơn bạn, gạo mầm vibigaba dùng thiết lập chế độ ăn cho người tiểu đường, người cao huyết áp, táo bón, mất ngủ, căng thẳng, béo phì….Nên sử dụng gạo mầm vibigaba ít nhất 3 lần/tuần, các bạn sẽ có một cơ thể khoẻ mạnh.

   Các bạn có thể search: Tiểu đường ăn gì, gạo cho người tiểu đường, chế độ ăn cho người tiểu đường, cao huyết áo, thực phẩm cho người béo phì, gạo cho người béo phì, béo phì nên ăn gì…

   Xin cảm ơn bạn
   Thân ái

 14. Chào bạn TRẦN VĂN KIỆM

  Đọc bài giới thiệu củ bạn về gạo mầm và nhìn tấm ảnh chụp, Cơm ăn với Cá …..
  Ngon quá bạn à….

  Tự nhiên cảm giác thèm ăn rất dữ dội, hi hi

  Lâu nay mình ăn nhiều loại gạo, nhưng không có để ý tên gạo là gì hết. Cứ ra cửa hàng bán Gạo chọn loại nhiều tiền nhất mua về, nghĩ là nó ngon hơn mấy loại kia……

  Không ngờ, loại gạo mầm này mình chưa biết…
  Mình đặt hàng bạn 1 đơn hàng để dùng thử nhé….
  KHi nào gặp, bạn giao cho mình nhé.

  Cảm ơn bạn

  Dương Lễ
  http://benhvienmaytinhnet.wordpress.com/

  (http://CameraSieuRe.com)
  Like : https://www.facebook.com/BenhVienMayTinhNET

  • Xin chào anh Dương Lễ,

   Rất cảm ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm của công ty mình, ở trên bạn có nhắc tới việc mua gạo tại các cửa hàng về ăn, nhưng các loại gạo đó không có giống với loại gạo mầm của công ty mình nhé. Gạo mầm của công ty mình là một loại gạo lức được cho nẩy mầm nhé bạn. Khi bạn sử dụng sản phẩm này bạn sẽ thấy hơi khác so với những sản phẩm truyền thống nhé.

   Bữa nào xin mời bạn ghé cửa hàng của công ty sẽ được thưởng thức món cơm gạo mầm miễn phí nhé.
   Xin chúc bạn và gia đình luôn có sức khoẻ tốt cho cuộc sống chất lượng hơn.

   Xin cảm ơn bạn.
   Thân ái.

 15. Chào anh!

  Cám ơn vì bài chia sẻ của anh.
  Thật sự là tới giờ này em mới được biết đến sản phẩm gạo mầm.
  Trong bài viết của anh có câu: Bước 1: Khi nấu cơm bạn không được vo gạo vì sẽ làm bong lớp cám nhiều chất dinh dưỡng.
  Em thấy thực tế rất nhiều người (cả trong phim) người ta vo gạo rất kỹ một phần sợ gạo ko sạch và có dính các hóa chất tạo hương. Anh nghĩ sao về điều này?
  Theo anh làm thế nào để phân biệt được mùi hương thật của gạo và mùi hương do tẩm hóa chất?

  Chúc anh sức khoẻ và thành đạt
  Xin cảm ơn bạn

  • Chào bạn,

   Trước tiên anh xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới những chia sẻ của mình nhé.
   Gạo mầm là lại gạo được làm tử giống lua BN1, và được trồng theo tiêu chuẩn không dư thuốc bảo vệ thực vật, không tạo màu tạo mùi, không dùng hoá chất.

   Loại gạo này đã được kiểm chứng về an toàn vệ sinh thực phẩm rồi nên em cứ yên tâm theo hướng dẫn sử dụng nhé.

   Còn việc phân biệt loại GẠO THƠM và lại gạo được ướp hương liệu: Loại gạo ướp hương liệu chỉ thơm lúc chưa nấu và gạo chỉ thơm trong mấy ngày đầu, sau khoảng vài ngày thì gạo sẽ hết mùi thơm.

   Còn Gạo Thơm thì bạn có thể để khoang vài tháng vẫn thơm, độ thơm và độ dẻo sẽ giảm dần theo thời gian. Khi nấu lên bạn thấy tơm thoang thoảng trong nhà, và khi ăn vào miệng cảm thấy vị thơm trong miệng, hơn nữa nếu là Gạo Thơm đạt chuẩn thì bạn có thể nấu cơm và để trong 1 vài ngày nhưng không bị thiu, cơm sau khi để 1 vài ngày ăn vẫn còm thơm.

   Bạn cũng nên lưu ý là gạo mầm vibigaba là loại gạo lức được cho nảy mầm bạn nhé, chứa không phải loại gạo trắng thông thường.

   Xin cảm ơn bạn
   Chúc bạn luôn khoẻ

 16. th says:

  mình muốn ăn gạo mầm quá mà không biết mua ở đâu? có ai biết không chỉ giùm với.

 17. Nguyễn Thu says:

  Cám ơn bạn đã hướng dẫn cách nấu cơm, Tôi xin nhờ tư vấn như sau:
  – Ăn thường xuyên hay như thế nào ? (Thiết nghĩ ăn thường xuyên sẽ tốt nhưng giá còn cao để ăn thường xuyên)
  – Khi ăn ngoài mè (muối vừng) ra, ăn với gì sẽ đảm bảo ngon-không phản tác dụng.
  – Những người bệnh nào không được ăn loại gạo này.
  – Thành phần dinh dưỡng, các chất …của loại gạo này là bao nhiêu%.
  – Xin được làm đại lý và có chế độ quảng cáo, khuyến mại…được không ?.
  NGUYỄN THU – PHỦ LÝ HÀ NAM

  • Xin chào chị,
   Xin trả lời chị như sau:
   1. Nếu người bệnh tiểu đường nên ăn cơm gạo mầm vibigaba thường xuyên thay cơm trắng.
   2. Với từng mức độ của người bệnh thì chế độ ăn với thức ăn khác nhau chị nhé, hơn nữa nhu cầu năng lượng từng người cũng khác nhau. cơm Gạo mầm vibigba dùng ăn thay cơm trắng, có thể ăn với các loại thức ăn khác như thịt, cá… miễn là chỉ số đường huyết thấp.
   3. Gạo mầm thì ai cũng ăn được nhé chị.
   4. Thành phần dinh dưỡng: Chị xem bài https://tranvankiem.wordpress.com/2013/06/20/xet-nghiem-ham-luong-chat-dinh-duong-trong-gao-mam-vibigaba/.
   5. Hiện nay công ty cũng đang mở các đại lý trong khắp cả nước nhé chị. Chị cho công ty em số dt và địa chỉ email để tiện liên lạc và trao đổi với chị.

   Xin cảm ơn chị.
   Thân ái.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: