GẠO CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG: Tin vui cho người bệnh Tiểu Đường.

GẠO MẦM VIBIGABA HAY GẠO LỨC NẢY MẦM.

gạo mầm, gạo lức muối mè
Chương trình nấu gạo mầm tại công viên.
Gạo lức là loại gạo sau khi được tách lớp vỏ trấu, còn giữ lại lớp vỏ cám, do đó gạo lức cung cấp nhiều dinh dưỡng thiết yếu như vitamin nhóm B, phốt pho, selen, mangan, kali và magie. Trong khi đó Gạo Mầm là gạo lức được ngâm, ủ và cho lên mầm, tính năng và công dụng vượt trội so với gạo lức.

Sau đây là những công dụng, tác dụng của gạo mầm và gạo lức:

Chống ung thư ruột kết: Gạo mầm và gạo lức có chứa selen một loại chất đã được chứng minh là có tác dụng giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Hàm lượng chất xơ cao có trong gạo lức tốt cho hệ tiêu hoá của chúng ta, phòng tránh được ung thư ruột kết.
Giảm cholesterol: Dầu có trong cám của, gạo mầm và gạo lứt được biết đến với tác dụng làm giảm cholesterol. Bên cạnh đó, chất xơ trong gạo lức cũng có tác dụng làm giảm cholesterol LDL.
Ngăn ngừa bệnh tim: Hàm lượng chất xơ cao có trong Gạo mầm, gạo lứt giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Temple (Mỹ) đã phát hiện ra, ăn gạo lứt có thể giúp hạ huyết áp và làm giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trong động mạch, qua đó giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh tim.
Không tăng cân: Chất xơ có trong gạo mầm và gạo lứt giúp kiểm soát lượng kalo và làm ta thấy no lâu hơn. Một cuộc nghiên cứu của trường Đại học Harvard cho thấy, phụ nữ ăn những loại thực phẩm giàu chất xơ sẽ giúp cơ thể kiểm soát được trọng lượng.
Ngăn ngừa táo bón: Hàm lượng chất xơ cao giúp ngăn ngừa táo bón, cộng thêm khi ăn gạo mầm hay gạo lức chúng ta kết hợp với muối mè, vì mè có tính nhuận tràng cao nên giúp chúng ta ngăn ngừa táo bón, hệ thống tiêu hoá hoạt động sẽ tốt hơn.
Kiểm soát lượng đường trong máu: Nhờ lớp vỏ cám dồi dào chất xơ, và cũng nhờ lớp vỏ cám này mà chỉ số đường huyết trong gạo mầm và gạo lức thấp. Do đó sau khi ăn thì lượng đường trong máu không tăng cao đột ngột mà tăng rất chậm, rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường.
Tăng cường “sức khỏe” của xương: Gạo mầm và gạo lứt là loại thực phẩm giàu magiê, một loại chất cần thiết giúp duy trì “sức khỏe” của xương. Một chén gạo lứt cung cấp 21% lượng magie cần thiết mỗi ngày. Magie cũng cần thiết cho việc hấp thụ canxi, một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho “sức khỏe” của xương.
Giảm các triệu chứng hen suyễn: Như đã nói, gạo nâu rất giàu magie, vì vậy mà nó có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn. Một số cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, magiê có trong gạo mầm hay gạo lứt có thể làm giảm các triệu chứng bệnh của người bị hen suyễn. Chất selen cũng mang đến những lợi ích tích cực cho bệnh hen suyễn.
Giảm nguy cơ bị sỏi mật: Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí “American Journal of Gastroenterology,” thực phẩm có chứa chất xơ không tan trong nước như gạo mầm và gạo lứt có thể giúp làm giảm nguy cơ sỏi mật ở phụ nữ.
Duy trì hệ thống thần kinh khỏe mạnh: Trong gạo lức có chất Gaba, gạo mầm giàu gaba hơn gạo lức từ 6-10 lần, Gaba một loại axit chống dẫn truyền căng thẳng lên não bộ, do đó gạo lức giúp chúng ta giảm stress, có giấc ngủ ngon hơn.

gao cho nguoi tieu duong

Hiện tại công ty cổ phần lương thực Phương Nam đang phân phối loại gạo lức, gạo mầm còn nguyên phôi đặc biệt tốt cho người đái tháo đường, cao huyết áp, béo phì, mỡ trong máu…

Đây cũng chính là phương pháp thực dưỡng Ohsawa: Gạo lức nếu được ngâm đúng cách sau 22h sẽ nảy mầm và sau khi nấu thì được ăn với muối mè, phòng chống được rất nhiều bệnh.

KHUYẾN MÃI GẠO MẦM VIBIGABA GIÁ 70.000 đ/kg, MUA 10KG TẶNG 1KG.

Xin liên hệ mua Gạo Mầm.

Di động: 0904 66 59 79, 0909 34 99 88.

ĐT bàn: 08 3526 0188

Trần Văn Kiệm

5 Responses to GẠO CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG: Tin vui cho người bệnh Tiểu Đường.

  1. Chào anh KIỆM !

    Đúng là tin vui cho mọi nhà.

    Chống ung thư ruột kết: Gạo lức có chứa selen một loại chất đã được chứng minh là có tác dụng giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Hàm lượng chất xơ cao có trong gạo lức tốt cho hệ tiêu hoá của chúng ta, phòng tránh được ung thư ruột kết.
    Giảm cholesterol: Dầu có trong cám của gạo lứt được biết đến với tác dụng làm giảm cholesterol. Bên cạnh đó, chất xơ trong gạo lức cũng có tác dụng làm giảm cholesterol LDL.
    Ngăn ngừa bệnh tim: Hàm lượng chất xơ cao có trong gạo lứt giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Các nhà nghiên cứu của trường Đại học Temple (Mỹ) đã phát hiện ra, ăn gạo lứt có thể giúp hạ huyết áp và làm giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trong động mạch, qua đó giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh tim.

    Việc sử dụng gạo Vibibaga có thể làm giảm nhiều nguy cơ mắc bệnh sẽ là điềm tốt cho tương lai sau này..

    Chúc anh thành công và nhiều may mắn !

    Nhẫn Tiêu – Thời Trang Áo Cưới VN
    http://www.ThoiTrangAoCuoiVN.wordpress.com

  2. Xin chào chị,

    Xin cảm ơn chị rất nhiều vì bài viết nào của mình chị cũng chia sẻ rất nhiệt tình, mình cũng mong rằng chị luôn khoẻ mạnh và thành công trong cuộc sống,

    Thân ái
    Trấn Văn kiệm

  3. Chào bạn

    Tôi đã biết loại gạo lứt rất tốt cho sức khỏe. Nhưng đến bây giờ, tôi đã biết gạo lứt thật có rất nhiều tác dụng, là vị thuốc quý mà thiên nhiên ban tặng. Nhất là hai bệnh giảm cholesterol và ngăn ngừa bệnh tim.

    Sau khi đọc bài viết này, tôi có ý định mua gặp lứt về ăn rồi.

    Đỗ Minh Tâm
    Công ty Ngân Phát Thịnh
    Web: http://bongtaibac.com/

  4. Chương trình giới thiệu gạo mầm vibigaba rộng rãi tới tất cả bà con cô bác, chương trình nấu cơm tại các chưng cư và công viên cho mọi người thưởng thức.
    Món cơm gạo mầm giàu dinh dưỡng đang hiện diện trong bữa cơm của mọi gia đình.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: